Rượu vang Villa Conchi Cava Brut Seleccion của Tây Ban Nha

 I. Rượu vang Villa Conchi Cava Brut Seleccion Tây Ban Nha nhập khẩu chính hãng

Rượu vang Villa Conchi Cava Brut Seleccion phái triển với hình dáng của một loại rượu vang nổ, rượu vang Villa Conchi Cava Brut Seleccion cung cấp một cường độ tốt.

1. Đặc điểm

Vang Villa Conchi Cava Brut Seleccion có một màu vàng xanh lá cây rực rỡ, rượu sâm banh truyền thống này cung cấp một sức mạnh thanh lịch. Những hạt bong bóng li ti trên mặt rượu làm chúng có phong cách cá tính hơn trong nhiều năm. Rượu vang Villa Conchi Cava Brut Seleccion mang đến một lượng trái cây và sắc thái ấn tượng của đồ nướng. Để lại trong miệng của người thưởng thức một dấu ấn tinh tế và thanh thoát.

rượu vang villa conchi cava brut seleccion

Rượu vang Villa Conchi Cava Brut Seleccion trở nên dễ chịu với một điểm kết thúc lâu dài khiến chúng toát lên tinh cách cân bằng. Hương thơm của quả táo, lê và cam quýt làm Vang trở nên thanh lịch hơn. Giống như một dòng rượu champagne nổi tiếng ở Pháp, sâm banh Tây Ban Nha này cũng mang lại những dư vị đặc trưng hàng đầu. Villa Conchi Cava Brut Seleccion hiện lên với những nét đẹp truyền thống có được. Hương thơm sắc nét làm nên một điểm kết thúc đầy đủ mang lại sự mê hoặc riêng. Mang lại sự tinh tế cho người uống.

2. Thông tin

*  Xuất xứ: Tây Ban Nha
* Tên rượu : Rượu vang Villa Conchi Cava Brut Seleccion
* Dung tích: 750ml ( Thùng 12 chai )
*Loại vang : Vang nổ/ Sparklink
* Độ cồn: 11.5.%
* Giá : 700.000VNĐ
* Tặng quà : – 6chai tặng 1chai (12chai tặng 3chai )

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm rượu nhập khẩu tại đây
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7
HÃY GỌI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT:  0932 905 571
Để được tư vấn và lựa chọn cho mình những hộp quà tặng ưng ý nhất với giá cả hợp lý, nguồn gốc chính hãng và dịch vụ hoàn hảo..

Reply