Rượu vang Merus. 4 Tempranillo chính hãng

Các dòng rượu vang đỏ Tây ban Nha có được từ vườn nho có độ cao 700m. Đặc biệt rượu vang Merus. 4 Tempranillo mang tính cách của những giống nho đặc trưng nhất của vùng phía Nam của bờ sông Ebro. Giống nho phát triển tốt nhất trong những đất sét đã vôi có độ ẩm tốt và lượng ánh sáng tốt.

I.Rượu vang Merus. 4 Tempranillo

1.Chất lượng 

Hương thơm của rượu phát triển một cách đầy đủ với dấu ấn phức tạp và mạnh mẽ. Rượu vang  Merus. 4 Tempranillo chứa lượng trái cây chín, cùng khoáng chất và mùi gỗ sồi. Được đánh giá là loại rượu vang mạnh mẽ, vang chứa màu đỏ anh đào mạnh mẽ này hợp với các món ăn từ thịt và phomat.

Nó chứa hoàn toàn 100% cây nho Tempranillo phát triển tốt nhất. Hương thơm của rượu phát triển làm nên sự trưởng thành khá tốt. Dòng rượu vang đỏ được trải qua giai đoạn lên men malolactic được chọn lọc kĩ lưỡng. Quá trình làm rượu diễn ra trong thùng gỗ sồi mới của Pháp trong vòng 14 tháng. Sau khi đóng chai, nhà làm rượu còn để lại trong hầm thêm 12 tháng rồi mới bán ra ngoài thị trường.

rượu vang merus.4 tempranillo chính hãng

2. Thông tin 

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Tên rượu:  vang Merus. 4 Tempranillo

Dung tích:750ml ( Thùng 12 chai )

Loại vang: Vang đỏ, chát

Độ cồn: 14%

* Tình trạng: Còn hàng

* Giá : 3.500.000VNĐ

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

HÃY GỌI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT: 0969 648 351.

Tham khảo thêm các loại rượu vang hảo hạng tại đây

Để được tư vấn rượu vang và lựa chọn cho mình những hộp quà tặng ưng ý nhất với giá cả hợp lý, nguồn gốc chính hãng và dịch vụ hoàn hảo..

 

Reply