Rượu vang Luis Canas Hiru 3 – Rượu vang Tây Ban Nha

Rượu vang Luis Canas Hiru 3 là chai vang đỉnh cao, một kết hợp hoàn hảo giữa cấu trúc, độ phức tạp và độ cân bằng trong hương vị. Nho để ủ rượu vang được lựa chọn từng chùm trên những gốc từ 60- 140 tuổi và chỉ có 3 chùm hoặc ít hơn nằm trên sườn núi, ruộng bậc thang với đất đá vôi ,đất sét và nhìều ánh sáng mặt trời.

Rượu vang Luis Canas Hiru 3 – Rượu vang cao cấp của Tây Ban Nha

Những trái nho được kiểm tra kỹ ở nhiệt độ kiểm soát. Rượu vang Luis Canas Hiru 3 trải qua hai quá trình lên men đảm bảo cho vang có độ phức tạp, cường độ và độ ổn định màu sắc. Hương vị của hoa quả chín mọng, blackberry quả việt quất và mùi gỗ cùng với thoáng qua của caramel, gỗ sồi và cà phê sữa.

luis canas hiru 3

Khi thưởng thức rượu vang Luis Canas Hiru 3 có vị mềm, tập trung, cân bằng, ngọt ngào với độ tannin rất tốt. Kết thúc rất dài, ấn tượng và thấy rất rõ những đặc trưng của vùng đất. Hiru 3 là một chai vang vô cùng phức tạp và sử dụng cũng là môt vấn đề như vậy. Có thể uống từng ngụm nhỏ để thưởnh thức hương vị vang hoặc với các món ăn kết hợp làm tăng sức mạnh của vang như thịt nướng với nấm và mận, thịt hầm heo rừng hay chim trĩ. Rượu vang Luis Canas Hiru 3 là chai vang lý tưởng để sưu tầm và đẳng cấp.

rượu vang luis canas hiru 3

Thông tin chi tiết Rượu vang Luis Canas Hiru 3

Xuất xứ: Tây Ban Nha
* Giống nho : 90% old vine Tempranillo và 10 % Graciano
* Dung tích: 750ml ( Thùng 12 chai )
* Độ cồn: 14,5%
* Tình trạng: Còn hàng
* Màu sắc, mùi vị : Vang đỏ, chát
Quý khách có nhu cầu mua rượu vang, thử rượu vang vui lòng liên hệ hotline 0932 905 571 hoặc liên hệ đến website: https://thewinebox.vn/ . Xin chân thành cảm ơn

Reply