Rượu vang đỏ Amaren 60 – Tây Ban Nha 2300k/chai

Nói đến rượu vang Tây Ban Nha cao cấp không thể không nhắc tới loại rượu vang đỏ Amaren 60. Đây là loại rượu vang thượng hạng, được giới thượng lưu trong nước và trên thế giới ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Rượu được làm ra rất công phu từ khâu trồng nho, chăm sóc nho, cho tới khâu hái nho, ủ nho đều tuân thủ nguyên tắc vàng của hãng. Cùng tìm hiểu loại nho nào đã tạo ra danh tiếng cho hãng rượu này nhé.

rượu vang amaren 60

Các bước làm ra rượu vang đỏ Amaren 60
Với triết lý chỉ có nho ngon mới làm ra rượu ngon, nho Tempranillo trái qua quá trình kiểm tra khắt khe mới được tiếp tục chế biến tiếp trong thùng gỗ. Để cho ra đời  rượu vang Amaren 60. Hương vị thơm ngon và tannin được chiết xuất với độ cẩn thận cực cao ở nhiệt độ kiểm soát. Sau quá trình lên men alcoholic vang Amaren 60 được cho vào thùng gỗ sồi mới Pháp để tiếp tục lên men malolactic trong 18 tháng..
vang đỏ amaren 60

Vang được bơm tròn trong thùng theo từng giai đoạn để rượu vang Amaren 60 được hoàn hảo hơn cũng như tăng mối quan hệ giữa vang và thùng gỗ. Rượu vang đỏ Amarem 60 có màu anh đào đỏ. Mùi vang rất thanh lịch, ngon và phức tạp với độ đậm của quả màu đen với thoáng gỗ ngon , mềm mại cũng như mùi kẹo bơ chiên nướng và khoáng chất. Khi uống rượu vang đỏ Amaren 60 rất phong phú và tươi mát với độ thanh lịch và mạnh mẽ đệm nét mứt hoa quả đen, cam thảo. Hậu vị dài, ngon và dai dẳng. Rất hợp khi ăn với thịt chim, thịt nguội, thực phẩm nấu chín, phô mai bò, các loại thực phẩm nướng, các món hầm, rau. Rượu vang Amaren 60 hương vị cuộc sống.

rượu vang đỏ amaren 60

Thông tin chi tiết về 1 chai rượu vang đỏ Amaren 60
Xuất xứ: Tây Ban Nha
* Tên rượu : Amaren 60
* Giống nho : Tempranillo
* Dung tích: 750ml ( Thùng 12 chai )
* Độ cồn: 14,5%
* Tình trạng: Còn hàng
* Màu sắc, mùi vị : Vang đỏ, chát
* Giá : 2 300 000 VNĐ

Xem thêm  tại : https://thewinebox.vn/

Reply