Rượu vang bịch để được bao lâu thì hỏng?

Ngày nay, thị trường Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện loại rượu vang bịch vô cùng mới lạ và độc đáo. Những thông tin về nó thì hiện nay chưa được phổ biến rộng rãi, vì thế mà câu hỏi thắc mắc rượu vang bịch để được bao lâu thì không sử dụng được đang là vấn đề hay gặp của nhiều người. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn hiểu thêm về trường hợp rượu vang bịch để được bao lâu thì hỏng nhé!

Rượu vang bịch là gì?

Rượu vang bịch hay còn gọi là rượu vang đóng hộp được gói gọn trong bịch. Dung tích của rượu vang bịch thường từ 3 đến 5 lít, phù hợp cho nhu cầu sử dụng của nhiều người. 

rượu vang bịch là gì

Rượu vang bịch để được bao lâu thì hỏng

Rượu vang bịch để được bao lâu – Cách sử dụng rượu vang bịch sau khi chưa mở

Bịch rượu vang khi chưa được mở nắp, bạn có thể bảo quản được từ 6 đến 12 tháng tùy theo kích cỡ, khối lượng của bịch rượu vang. Bịch rượu vang sẽ bảo quản không lâu được như chai rượu vang, và hạn sử dụng đều được in trên bao bì rượu vang.

Được thiết kế bởi túi nhôm bên trong làm cho rượu không tiếp xúc được với ánh nắng mặt trời và gió, các tác nhân từ môi trường khác vì thế mà không làm phai nhạt đi vị vang, giúp người sử dụng tận hưởng trọn vẹn hương vị.

rượu vang bịch khi chưa mở nắp

Rượu vang bịch có giá cả rẻ hơn so với rượu vang đóng chai, trong khi hương vị không hề khác so với loại đóng vỏ chai. Vang rất dễ vận chuyển, không bị va đập nhiều như rượu vang đóng chai. Vì thế mà đến hiện tại, rượu vang bịch đã bắt đầu được săn lùng nhiều hơn trước trên thị trường và được sự yêu thích bởi nhiều người tiêu dùng. 

Xem tại đây: Rượu vang khui có để được lâu không?

Top 9 Chai rượu vang Ý ngon giá rẻ

Rượu vang bịch để được bao lâu – Cách sử dụng rượu vang bịch sau khi đã mở

Bất kỳ sản phẩm, đồ uống nào khi đã khui ra đều có thời gian sử dụng ngắn hơn khi chưa mở. Trong tất cả các loại vang bịch, hầu hết đều có vòi nước ở trong hộp đã được nhà sản xuất thiết kế để rót rượu ra ngoài nhằm giảm thiểu quá trình oxy hóa của bịch vang, giúp tăng thời gian bảo quản rượu vang khi khui. Vì thế mà rượu vang bịch có những vượt trội ngạc nhiên là sau khi mở, bạn có thể dùng từ 3 đến 4 tuần mà không sợ vang bị hỏng. So với các rượu vang đóng chai thì vang bịch có thời lượng sau khi mở nhiều hơn. Điều này cũng đem lại cho bạn thưởng thức rượu vang lâu dài, có thể từ từ sử dụng chứ không cần phải vội vàng, giúp bạn không làm lãng phí rượu.

rượu vang bịch khi mở nắp

Cách bảo quản rượu vang bịch 

Rượu vang bịch để được bao lâu, tốt nhất là bạn nên để ở nhiệt độ từ 18-22 độ C, tránh rượu vang tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp. Tất cả mọi loại rượu đặc biệt là rượu vang bịch khi mở ra nên dùng nhanh thì sẽ thưởng thức ngon hơn, khi không sử dụng thêm được nữa thì có thể bảo quản bằng ngăn mát của tủ lạnh, làm như vậy vang sẽ không bị hư nhiều. 

Qua bài viết trên, bán rượu vang hy vọng bạn có thể thu thập thêm được nhiều thông tin để bảo quản rượu vang bịch nhé.

Để được tư vấn thêm thông tin, bạn có thể liên hệ đến với https://thewinebox.vn/.

Reply